Hỗ trợ trực tuyến

Cán bộ liên hệ
      Nguyễn Đức Quyền
     0977996883


ducminh.mtv@gmail.com

Video Clip

Tỷ giá và thời tiết

Giá vàng SJC
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
Số người truy cập: 796609
Số người online: 22
Thương hiệu vàng iệu vàng
Thư ngỏ

 

Thư ngỏ

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH MTV Đức Minh gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH MTV Đức Minh là đơn vị chuyên nghiên cứu, thi công lắp đặt các sản phẩm máy móc, thiết bị theo những công nghệ phù hợp với điều kiện Việt Nam thuộc một số lĩnh vực:

-  Công nghệ nhiệt lạnh và công nghệ xử lý môi trường rắn - lỏng - khí.

-  Thiết bị tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng các quá trình trong công nghiệp.

-   Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp cùng các thiết bị và phụ trợ kèm theo: băng tải, thiết bị thuỷ lực cấp rác, thiết bị sấy, vòi phun, đầu dò, thiết bị giám sát nhiệt độ, giám sát các thành phần khói thải,...

-  Lò đốt công nghiệp sử dụng nhiên liệu: than, dầu, khí, củi, sinh khối.

-  Thiết bị sấy nông sản, dược liệu kiểu hầm, kiểu giường với các thiết bị trao đổi nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng tác nhân không khí hoặc hơi  nước.

-  Buồng sạch, buồng vi khí  hậu được điều chỉnh đồng thời hai thông số: nhiệt độ và độ ẩm theo các yêu cầu công nghệ.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Công ty đã có nhiều sản phẩm  như: lò đốt chất thải rắn, đốt rác thải, lò hơi tận dụng nhiệt từ lò đốt rác, lò nung vật liệu xây dựng, thiết bị sấy, thiết bị xử lý khói thải, thiết bị sấy, buồng vi khí hậu, tủ điện động lực, các giải pháp tiết kiệm năng lượng có hiệu quả kinh tế cao,...Các sản phẩm này được đánh giá cao bởi chính các doanh nghiệp sử dụng, Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường,...

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp và kỹ thuật tốt hơn cho sản phẩm của mình. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng lợi ích và sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng.

Công ty TNHH MTV Đức Minh xin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. 

Thay mặt Công ty TNHH MTV Đức Minh, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng, các sản phẩm của Công ty Đức Minh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng!                                                                        

                                                                                   Giám đốc: Đàm Thị Lan

Video Clip

Facebook

Đối tác